skip to Main Content

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TỚI WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

 

l. TRUY CẬP VÀO WEBSITE BÁN VÉ MÁY BAY

Sử dụng điện thoại, máy tính bảng, laptop vào website haycungbay.com. Nhập địa điểm bạn muốn đến, ngày bay và lựa chọn số lượng người phù hợp

 

II. LỰA CHỌN VÉ PHÙ HỢP

Sau khi danh sách hiển thị, bạn có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp. Lưu ý, bộ lọc bên phải có thể giúp ích hơn cho bạn khi muốn tìm kiếm một chuyến bay ưng ý nhé

 

lll. CHI TIẾT CHUYẾN BAY ĐÃ CHỌN

 

Khách hàng có thể xem lại chuyến bay, hành trình bay, số hiệu chuyến bay và hạng bay đã chọn để chắc chắn rằng lựa chọn của Quý khách là hoàn toán chính xác. Nếu có mã giảm giá từ các phòng vé thì có thể nhập vào để trừ tiền trực tiếp trên đơn hàng

IV. ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

 

Phần này, bạn cần điền đầy đủ thông tin số lượng người đi, danh xưng quý ông/quý bà. Họ và tên viết theo CMT/ Hộ chiếu( viết hoa không dấu). Đối với các trẻ dưới 12 tuổi điền ngày, tháng, năm sinh theo giấy khai sinh. Mục hành lý kí gửi khách có nhu cầu thì chọn, không thì bỏ qua.

V. THÔNG TIN NGƯỜI ĐẶT VÉ

 

Tiếp theo, bạn  điền đầy đủ thông tin của mình theo form, hệ thống sẽ gửi email báo mã giữ chỗ về cho người giữ. Và sau khi xuất vé hệ thống gửi email về. Trong trường hợp hãng hàng không thay đổi chuyến bay, giờ bay sẽ báo qua email, điện thoại cho bạn, bạn có trách nhiệm báo lại với khách hàng.

Vl. HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ ĐẶT CHỖ

 

Tiếp theo, bạn cần chọn một số tài khoản phù hợp để cung cấp cho khách hàng chuyển khoản, nên chuyển cùng hệ thống để tránh mất phí và việc nhận tiền sẽ nhanh chóng ( phí chuyển tiền haycungbay.com không chịu trách nhiệm). Đối với chuyển khoản cuối tuần khác ngân hàng, do ngân hàng nhà nước không làm việc cuối tuần để duyệt chi, vì vậy đầu tuần mới nhận được chuyển khoản.

Cuối cùng, để hoàn tất quá trình đặt vé máy bay bạn chỉ cần bấm “Đặt chỗ” và thư giãn một chút đợi quá trình đặt chỗ hoàn tất.

Ngay sau khi đặt vé thành công hệ thống sẽ tự động gửi mail về cho bạn thông tin hành trình của chuyến bay.

VlI. KIỂM TRA LẠI HÀNH TRÌNH

Chú ý xem thời hạn thanh toán, sau thời hạn thanh toán mã giữ chỗ không có hiệu lực, viêc giá vé tăng là điều không tránh khỏi. Mã giữ chỗ màu xanh nước biển. Mã giữ chỗ tuỳ thuộc vào các hãng hàng không quy định khác nhau. ( Vietnamairline là chữ cái, VietJet, Jetstar, Bamboo cả chữ và số).

VIlI. BÁO XUẤT VÉ VÀ NHẬN CODE

CTV, LEADER báo xuất vé trên nhóm theo nội dung MÃ GIỮ CHỖ- SỐ TIỀN ( đã trừ hoa hồng hay chưa)- NGÂN HÀNG.BOOKER sẽ gửi lại thông tin xác nhận hành trình, giờ bay, họ tên và sau đó xuất vé gửi CODE.CTV. LEADER sẽ lấy code gửi cho khách bằng hình ảnh hay tin nhắn, nhắc khách đem CMT, Hộ Chiếu, Giấy phép lái xe, Thẻ nhà báo, công an, Quân đội…trẻ em dưới 12 tuổi cần đem giấy khai sinh. Lên sân bay làm thủ tục check in 90′ đối với quốc nội và 120′ đối với quốc tế.

Phòng vé

HÃY CÙNG BAY
Adress: 31 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Tel: 0969 110 290

Hỗ trợ

Ms.Lụa: 0379.104.105
Ms.Chi: 0375.582.509
Ms.Thao: 0968.656.653

Fanpage
Back To Top